Mack Hollins Womens Jersey ĐÊM CỦA SỰ TRI ÂN - Mai Villa Hotel

ĐÊM CỦA SỰ TRI ÂN

6/1/2017

Thương hiệu Mai Villa và G15 đến nay đã ghi dấu ấn trên hầu hết các quận của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến và thực sự trở thành điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho khách hàng.
Đêm 30 tháng 12 năm 2016, Tập đoàn Mai Villa và Quỹ đầu tư G15 Hotel đã tổ chức thành công dạ tiệc với chủ đề “ĐÊM CỦA SỰ TRI ÂN” tại Trung tâm Star Galaxy – 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Ban tổ chức đã đón tiếp gần 150 đại biểu bao gồm đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước, các đơn vị đối tác, các ngân hàng, cổ đông và nhân viên ưu tú về tham dự chương trình.
My Dung phat bieu khai mac dem tiec chi an 2017a

Bà Đỗ Mỹ Dung, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Mai Villa và Quỹ đầu tư G15 phát biểu khai mạc đêm tiệc.

 

ong Chinh vs ba Dung trong Dem cua su tri an

Ông Nguyễn Văn Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn Mai Villa và Quỹ đầu tư G15 Hotel có mặt tại buổi dạ tiệc.

 

Phát biểu trong buổi dạ tiệc, Bà Đỗ Mỹ Dung đã dành lời tri ân các khách hàng, các đối tác, các cổ đông, khách mời và CBNV đã chung tay làm nên thành công của Tập đoàn Mai Villa và Quỹ đầu tư G15 Hotel trong 10 năm qua. Trong bài phát biểu của mình, bà Đỗ Mỹ Dung đã nhấn mạnh “Thành quả lớn nhất của Tập đoàn Mai Villa và Quỹ đầu tư G15 thời gian qua chính là đội ngũ nhân sự với hơn 500 quản lý và nhân viên. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp kinh doanh tận tâm trong lĩnh vực khách sạn nhà nghỉ, đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, đối tác, cổ đông trong suốt thời gian qua”.

Nhìn lại một năm hoạt động của Tập đoàn Mai Villa và Quỹ đầu tư G15 Hotel, Bà Đỗ Mỹ Dung đã thay mặt ban lãnh đạo vinh danh một số cá nhân tiêu biểu.
vinh danh cac nhan vat tieu bieu trong Dem cua su tri an 2017

ĐÊM CỦA SỰ TRI ÂN ý nghĩa hơn khi Bà Đỗ Mỹ Dung phát động phong trào quyên góp cho quỹ thiện nguyện hướng đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn. Lời phát động của Bà đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách mời cũng như CBNV có mặt trong đêm tiệc.
Không khí đêm tiệc càng sôi động hơn với các tiết mục ca nhạc của các cán bộ và cổ đông. Bên cạnh sự tham gia nhiệt tình của đội văn nghệ, còn có sự góp mặt của Bà Đỗ Mỹ Dung song ca với khách mời.
bon vi khach moi may man trong dem cua su tri an

Bốn người may mắn đã giành được giải thưởng.

 

Như thông lệ, ĐÊM CỦA SỰ TRI ÂN cũng không thể thiếu màn bốc thăm trúng thưởng vô cùng hồi hộp, thu hút sự chú ý cao độ của toàn thể quan khách. Giải đặc biệt được chờ đợi nhất là một chiếc xe máy Honda đã thuộc về anh Vũ Quang Hưng, người đã giành một nửa giải thưởng cho quỹ thiện nguyện của Tập đoàn Mai Villa và Quỹ đầu tư G15 Hotel.

Đêm tiệc đã thật sự trở thành một đêm giao lưu tri ân vô cùng ý nghĩa, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa CBNV Tập đoàn Mai Villa & Quỹ đầu tư G15 Hotel và kết nối bền vững với khách hàng, đối tác. Khép lại đêm tri ân, Tập đoàn Mai Villa và Quỹ đầu tư G15 Hotel vinh dự mời toàn thể quan khách tham dự bữa tiệc đầm ấm, thân mật. Sau buổi lễ, Tập đoàn Mai Villa và Quỹ đầu tư G15 sẽ tiếp tục sải bước đầy tự tin trên con đường phía trước, tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong tương lai.
anh tap the dep dem cua su tri an 2017