Mack Hollins Womens Jersey Khám phá Việt Nam qua cuộc thi “Sao phải là người lạ trên chính quê hương mình?” - Mai Villa Hotel

Khám phá Việt Nam qua cuộc thi “Sao phải là người lạ trên chính quê hương mình?”

31/10/2015

Cuộc thi “Sao phải là người lạ trên chính quê hương mình?” những ngày qua đã mang lại cho giới trẻ Việt nhiều xúc cảm cũng như những trải nghiệm hết sức thú vị.

Ngay khi được phát động, cuộc thi “Sao phải là người lạ trên chính quê hương mình?” – Một trong những hoạt động của chiến dịch “Tìm lại và kết nối Giá trị Việt” do Samsung tổ chức – Đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như giới trẻ Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi đầy màu sắc và sinh động của các bạn trẻ tham gia trên toàn quốc. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp được ghi nhận từ các bài dự thi:

Cầu Rồng – Thành phố Đà Nẵng Ảnh dự thi bạn Đỗ Lâm Minh Tâm
Cầu quay Sông Hàn – Thành phố Đà Nẵng. Ảnh dự thi của bạn Đỗ Lâm Minh Tâm
Phố Lồng đèn Hội An. Ảnh dự thi của bạn Nguyễn Quang Vinh.
Đón bình minh trên bãi biển Mỹ Khê. Ảnh dự thi của bạn Đỗ Văn Hiệp.
Nhà thờ Đức Bà – Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh dự thi của bạn Diệp Ngọc Tùng.
Một góc chụp rất khác tại Nhà thờ lớn Hà Nội. Ảnh dự thi của bạn Trần Phương Thảo
Mây trời trên đồi Lang Biang – Đà Lạt. Ảnh dự thi của bạn Cao Bách.

Thông qua cuộc thi này, Samsung mong muốn giới trẻ Việt có thêm những hiểu biết về lịch sử và văn hóa đặc sắc tại nơi các bạn sinh ra. Ngoài thông điệp đầy ý nghĩa trên, tham gia vào cuộc thi này giới trẻ Việt còn có cơ hội thể hiện những niềm đam mê của bản thân như du lịch, chụp ảnh, khám phá lịch sử, khám phá văn hóa độc đáo của các vùng miền Việt Nam và chia sẻ cho cộng đồng những điều cảm nhận tinh túy nhất.

Song hành với chiến dịch “Tìm lại và kết nối giá trị Việt”, nhãn hàng Samsung đã tạo ứng dụng “Culture Explorer – Vietnam” – Một tiện ích mới dành cho smartphone và máy tính bảng giúp mở rộng sự hiểu biết về những địa điểm nổi bật ở các vùng miền trên khắp Việt Nam thông qua công nghệ định vị trên bản đồ của Google*. Không chỉ giúp người dùng dễ dàng khám phá những thắng cảnh thiên nhiên, những công trình được tôn tạo dưới bàn tay con người, ứng dụng còn được cập nhật nhiều thông tin thú vị về các di sản văn hóa trên khắp đất nước qua những góc nhìn mới.

Download và khám phá ứng dụng tại link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tech.samsung.cultureexplorer.

Truy cập website để khám phá các giải thưởng có giá trị khi tham gia cuộc thi “Sao phải là người lạ trên chính quê hương mình”: http://www.cultureexplorer.com.vn/giai-thuong.